มี 10 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

กล้องวงจรปิด

www.somcoms.com 
 โทร. 083-792-5426

10,000 บาท

10,000 บาท

บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด
1,000  บาท

1,000 บาท

แก้ไขปัญหากล้องวงจรปิด
1,000

1,000

เพิ่ม ย้าย ลดจุดกล้องวงจรปิด

บริการกล้องวงจรปิด 

กล้องวงจรปิด (CCTV) ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเป็นครั้งแรกในช่วงปลายทศวรรษที่ 2513 และนำไปใช้ในระบบการรักษาความปลอดภัยภายในธนาคารหรือสถานที่ที่ต้องการความปลอดภัยเป็นอย่างมากเรียกได้ว่ามีการนำกล้องวงจรปิดไปใช้ในวงแคบๆไม่แพร่หลายเหมือนในปัจจุบันอาจเป็นเพราะในยุคนั้นมีราคาค่อนข้างสูง คุณภาพของภาพในยุคแรกเป็นภาพขาวดำที่ไม่ชัดไม่ละเอียดเรียกได้ว่ามีคุณภาพที่แย่ต่อมาก็มีการพัฒนากล้องวงจรปิดอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบันทำให้เกิดการใช้อย่างแพร่หลายและสามารถควบคุมการทำงานในระยะไกลได้ภาพที่ได้มีสีสันและมีความละเอียดชัดเจนของภาพมากกว่าในอดีต

         กล้องวงจรปิด (CCTV) คือ ระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิด ที่ได้ติดตั้งตามบริเวณต่างๆ มายังเครื่องบันทึกภาพ และ ส่วนรับภาพดูภาพซึ่งเรียกว่า จอภาพ (Monitor) และบันทึกลงไปยังเครื่องบันทึก เป็นระบบสำหรับใช้เพื่อการรักษาความปลอดภัย หรือ ใช้เพื่อการสอดส่องดูแลเหตุการณ์หรือสถานการณ์ต่างๆ

กล้องวงจรปิด ที่ได้ติดตั้งตามบริเวณต่างๆ มายังเครื่องบันทึกภาพ และ ส่วนรับภาพดูภาพซึ่งเรียกว่าจอภาพ (Monitor) และบันทึกลงไปยังเครื่องบันทึก เป็นระบบสำหรับใช้เพื่อการรักษาความปลอดภัย หรือ ใช้เพื่อการสอดส่องดูแลเหตุการณ์หรือสถานการณ์ต่างๆ

         ข้อดีของระบบ IP ข้อนึงที่โดดเด่นคือ ความยืดหยุ่นสูงมาก เช่น เราสามารถใช้เครื่องบันทึกหลายๆตำแหน่ง โดยลิงค์สายแลนด์ แค่เส้นเดียว เช่น ในโรงงานติดกล้อง 32 ตัวทั้งภายนอก/ภายใน/รอบๆโรงงาน เราสามารถดึง สาย LAN แค่เส้นเดียว ไปที่ป้อมยามให้รปภ.ดูกล้องเฉาะภายนอกได้(สามารถเลือกกล้องได้ว่าจะให้ดูกล้องใด ไม่ให้ดูกล้องใด) อีกทั้ง สามารถตั้งเครื่องบันทึกที่ห้อง Server เพื่อบันทึกภาพทั้งหมด, สามารถเพิ่ม เครื่องบันทึกที่ฝ่ายผลิต โดยให้ผู้จัดการฝ่ายผลิตดูกล้องเฉพาะกล้องในฝ่ายผลิตเท่านั้นได้ ซึ่งแต่ละเครื่องจะทำงานแยกอิสระ ต่อกัน สามารถเลือกกล้องดูภาพแต่ละกล้องได้โดยหน้าจอไม่ดึงกัน 

          ความแตกต่างระหว่างกล้อง Analog HD กับกล้อง IP
แม้ว่ากล้อง HD และกล้อง IP จะมีจำนวน Pixel ที่เท่ากัน แต่ความคมชัดของภาพที่ได้ จะไม่เท่ากันเนื่องจากว่ากล้อง HD จะมีการบีบอัด เพื่อส่งสัญญาณ เข้าไปในสาย RG6(สาย Analog) ซึ่งทำให้สูญเสียความคมชัดไป แต่กล้อง IP ไม่มีการบีบอัดแปลงสัญญาณ ทำให้กล้อง IP มีความคมชัดที่มากกว่า แม้ว่า จะมีจำนวน Pixel ที่เท่ากัน

Image

Hi-View 3D 360°

ความละเอียด    ความคมชัดระดับ HD(2048×1536 Pixel),32 GBควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนโดย APP:VR CAM ทั้ง Android ,iOS

EZVIZ C6CN

ความละเอียด    2 ล้านพิกเซล ,256 GB , เชื่อมต่อwifiหรือสายLAN ความละเอียดภาพระดับHD 2 ล้านพิกเซล ซูมได้สูงสุด 8 เท่า

Vstarcam IP Camera

2 ล้านพิกเซล, 128 GB,สามารถรับ wifi hotspotได้,ระบบ Onvif Support TF Card Up

HIKVISION

ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล ,128GB,เชื่อมต่อ wifi จับการเคลื่อนไหว และเสียงแจ้งเตือน สามารถลดเสียงรบกวนภายนอกได้ มีไมค์และลำโพงในตัว

Image

เลือกใช้ "กล้องวงจรปิด" แบบไหนดี และวิธีการติดตั้งใช้งาน กล้องวงจรปิดไร้สาย เพื่อดูออนไลน์ผ่านมือถือ

บันทึกฟังเสียง พูดโต้ตอบได้ การที่บันทึกเสียงรอบบริเวณได้เป็นสิ่งจำเป็นต่อการนำไปใช้เป็นหลักฐานยืนยันได้หากมีเหตุการณ์สำคัญๆ เกิดขึ้น สามารถใช้ร่วมในการประชุมโดยพูดคุยโต้ตอบได้ผ่านกล้องวงจรปิด หรือการพูดคุยโต้ตอบกับพนักงานในร้านค้าต่างๆก็สามารถใช้งานได้จริง


      ระบบแจ้งเตือนรักษาความปลอดภัย ผ่านแชท LINE notify ได้ ซึ่งฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้ดีกับพฤติกรรมในยุคปัจจุบันมาก ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนคนเข้าออกสถานที่ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในสำนักงาน บริษัทต่างๆ หรือแม้กระทั่งที่พักอาศัย ที่จะช่วยตรวจจับคนเข้าออก หรือตั้งค่าไว้ในสถานที่ที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน เปรียบเสมือนผู้ช่วยในการสอดส่องดูแลเหตุการณ์ต่างๆ

บริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิดเต็มรูปแบบ  www.somcoms.com 
 โทร. 083-792-5426

ฟังก์ชั่นที่กล้องวงจรปิดในยุคนี้ต้องมี

กล้องต้องคมชัด

กล้องต้องคมชัด

เก็บรายละเอียดได้ครบ ต้องสามารถซูมขยายภาพแล้วภาพไม่แตก เพื่อที่นำไปใช้เป็นหลักฐานข้อมูลได้จริงหากเกิดเหตุการณ์ ซึ่งเจอในบางเคสที่ภาพจากกล้องวงจรปิดไม่สามารถใช้งานได้เพราะความคมชัดไม่เพียงพอ


กล้องต้องไร้สาย

กล้องต้องไร้สาย

มี Wi-Fi ในตัว ทำงานแบบไร้สายสัญญาณ WLAN ทำให้การติดตั้งง่ายดายขึ้นกว่าเดิม และประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งซึ่งเป็นงบประมาณจำนวนมากอีกด้วย อีกทั้งกล้องวงจรปิดไร้สายยังสามารถเชื่อมต่อกับกล่องเครื่องบันทึก (NVR) ได้โดยไม่ต้องเดินสายให้วุ่นวาย ซึ่งสะดวกสบายต่อการใช้งาน


กล้องต้องหมุนได้

กล้องต้องหมุนได้

180-360° แพนซ้าย-ขวา เคลื่อนที่ ซูมลึก ซูมไกลได้หลายเท่า ทำให้การปรับเปลี่ยนมุมกล้องเป็นเรื่องง่าย ไม่จำเป็นต้องย้ายกล้องไปมาเพื่อเปลี่ยนมุมกล้อง ถ้าหากกล้องสามารถสั่งซูม และหมุน แพนได้ด้วย เราก็สามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้ทำให้เก็บภาพได้รอบด้านยิ่งขึ้น
Image

ข้อมูล

ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่      www.somcoms.com  

โทร. 083-792-5426

E-mail:: admin@somcoms.com
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราดูแล